ถาม-ตอบเกี่ยวกับเรา

คำถามที่พบบ่อย

ถาม :  เรียนพิเศษตัวต่อตัวดีอย่างไร?

ตอบ :  การเรียนพิเศษตัวต่อตัวนั้น ทำให้ผู้เรียนมีความกล้าซักถาม หากมีข้อสงสัย หรือไม่เข้าใจในเนื้อหาที่เรียน ถึงแม้เนื้อหาจะไม่ซับซ้อนแต่ หากไม่เข้าใจก็สามารถซักถามได้ นอกจากนี้ติวเตอร์ของเราที่ไปสอนยังสามารถเห็นจุดอ่อนของผู้เรียน และอธิบายเพิ่มเติมให้ผู้เรียนเข้าใจแจ่มแจ้ง

ถาม :  เรียนที่ Fast Forward 2X ต่างจากเรียนที่อื่นอย่างไร?

ตอบ :  ทีม งาน Fast Forward 2X เป็นทีมงานที่มีประสบการณ์มายาวนาน คนละไม่ต่ำกว่า 3 ปี  ขอให้มั่นใจได้เลยว่าท่านเลือกถูกแล้ว เพราะเราจะดูแลด้านการศึกษาของท่านอย่างดีที่สุด

ถาม :  ควรเรียนกี่ครั้งต่อสัปดาห์?

ตอบ :  หาก ผู้เรียนมีการทบทวนบทเรียนอย่างสม่ำเสมอ เรียนอาทิตย์ละ 1 ครั้ง (2 ชั่วโมง) ก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่ถ้าต้องการเรียนเพื่อสอบเข้า หรือติวสอบ อาจจะต้องเรียนเพิ่มอาทิตย์ละ 2 ครั้งเป็นอย่างต่ำ น่าจะกำลังดีค่ะ ผู้เรียนจะได้สามารถซักถามข้อสงสัยเพิ่มเติมกับติวเตอร์ได้ และนอกจากนี้ยังได้มีโอกาสทบทวนเนื้อหาบทเรียนบ่อยๆด้วยค่ะ

ถาม :  สถานที่เรียนเรียนที่ไหน?

ตอบ :  เรียนที่สถาบัน แถวคลองสาน วงเวียนใหญ่

ถาม :  ถ้าเรียนนอกสถานที่เรียนที่ไหนดี?

ตอบ :  ส่วน ใหญ่หาที่เรียนแถวมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ หรือตามเส้นทางที่รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดินผ่าน รวมทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟและที่ทำงานของผู้ปกครอง เพราะจะสะดวกต่อการเดินทางของผู้เรียน และติวเตอร์ผู้สอนค่ะ

ถาม :  แนวทางการสอนของติวเตอร์เป็นอย่างไร?

ตอบ :  การ สอนของติวเตอร์ Fast Forward 2X แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ซึ่งเราจะเลือกติวเตอร์ให้ตรงกับความต้องการ และเหมาะสมกับผู้เรียนมากที่สุดโดยแนวทางการสอนของติวเตอร์สามารถระบุเพิ่มเติมได้ค่ะ

ถาม :  เรียนแล้วผลการเรียนดีขึ้นจริงหรือไม่?

ตอบ :  โดย ปกติแล้วผู้เรียนกับทางเราจะมีการพัฒนาขึ้นเป็นลำดับ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของผู้เรียนว่า จะขยัน และตั้งใจจริงหรือไม่ ส่วนทางทีมติวเตอร์ Fast Forward 2X เราเต็มใจ และยินดีเป็นอย่างยิ่งในการถ่ายทอดความรู้ให้แก่ผู้เรียนอย่างเต็มความสามารถ